Chat Zalo
0947.83.0022

Download File Vector Logo Peugeot

File Vector Peugeot

Download File Vector Logo Peugeot

Bài viết dưới đây tổng hợp file vector logo Peugeot dầy đủ nhất và mới nhất, phục vụ cho mục đích thiết kế và in ấn.

Tải File Vector logo Peugeot đầy đủ và mới nhất

 • Dung lượng file: 3.17 MB (.Rar)
 • Định dạng tệp: .CDR, .AI, .EPS, .SVG, .PNG, .PDF, .JPG/JPEG
 • Loại file chỉnh: Vector & Image 

arrow-hình-mũi-tên-

Tổng hợp file vector logo Peugeot mới nhất, đầy đủ nhất

 

Lịch sử logo Peugeot

 • 1810 – 1850, logo Peugeot xuất phát từ một con sư tử có nhiều chi tiết đang nhìn về đâu đó với khuôn mặt đặc biệt và đứng trên một mũi tên lớn. Toàn bộ logo có màu đen và trắng.
 • Logo xe hơi sư tử nổi tiếng lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1850, khi công ty không liên quan gì đến ngành công nghiệp ô tô. Công ty chủ yếu chuyên sản xuất thép và lưỡi dao. Hình ảnh con sư tử được sử dụng để đại diện cho tất cả những tính năng và phẩm chất tốt đẹp của các sản phẩm của công ty vào thời điểm đó. Chúng bao gồm lưỡi dao linh hoạt, cắt nhanh và răng chắc khỏe. Sư tử chính thức được đăng ký nhãn hiệu vào năm 1858. Sau đó, nó xuất hiện trên các mũi tên của Peugeot Brothers vào năm 1950.
 • Logo Peugeot 1960 có hình đầu sư tử trên khung khiên. Con sư tử được vẽ ở bên cạnh. Nó mở miệng và quay đi với khuôn mặt tự hào đặc trưng của mình. Tên thương hiệu trong một vòng tròn ở trên cùng của tấm khiên. Nó có cùng phông chữ như năm 1955 nhưng đổi thành màu xanh lam.
 • Lần thay đổi huy hiệu Peugeot tiếp theo diễn ra vào năm 1998. Sư tử có móng vuốt tượng trưng cho sức mạnh và sự cân bằng chung của công ty. Một màu xanh lam cũng đã được thêm vào để liên kết nó với cách tiếp cận hướng tới tương lai. Phông chữ của tên thay đổi thành mỏng hơn, mỏng hơn. Logo sử dụng màu trắng và xám cho con sư tử, màu xanh lam cho tên và nền hình vuông cho con vật.
 • Logo năm 2021 có hình chiếc khiên đầu sư tử của những năm 1960. Nó biến thành một tấm khiên màu đen viền trắng. Phông chữ tên đã được chuyển đổi thành phông chữ mảnh, thẳng và mảnh với khoảng cách giữa các chữ cái được tăng lên, sans-serif.
File Vector Peugeot
File Vector logo Peugeot

Ý nghĩa đằng sau logo Peugeot quyền lực

Hình dạng

 • Không còn nghi ngờ gì nữa, sư tử là một sự lựa chọn tuyệt vời cho biểu tượng của một thương hiệu, vì nó đại diện cho mọi thứ mà một công ty muốn trở thành vào thời điểm đó. Điều này thậm chí còn đúng hơn, vì Peugeot đang sản xuất các sản phẩm thép sắc bén được cho là gắn liền với sức mạnh, quyền lực, hoàng gia và sự táo bạo.
 • Peugeot mô tả một con sư tử trên nền màu xanh với móng vuốt và hình dạng. Sư tử là một hình ảnh lịch sử đã được sử dụng từ chính nguồn gốc của thương hiệu. Lúc đầu, chỉ có đầu sư tử huy hiệu được sử dụng trên huy hiệu. Logo hiện tại cũng có sư tử như một biểu tượng của sự cân bằng, sức mạnh và sự linh hoạt. Bóng đen được thêm vào năm 2002 làm cho huy hiệu trông hiện đại và thanh lịch.
File Vector Peugeot
File Vector logo Peugeot

Màu sắc

 • Logo Peugeot bao gồm màu bạc, xanh dương và đen. Màu xanh gắn liền với cách tiếp cận hướng tới tương lai của một nhà sản xuất ô tô lớn của Pháp. Bạc tượng trưng cho sự đổi mới và truyền thống dựa trên kinh nghiệm tuyệt vời. Màu đen được sử dụng chủ yếu như hình bóng của một con sư tử.
File Vector Peugeot
File Vector logo Peugeot

Xem thêm các file vector logo khác:

File vector logo Lexus

File vector logo Lamborghini

File vector logo Isuzu

File vector logo Ford

File vector logo Honda

File Vector Logo Bộ Công An

File Vector Logo Ngân Hàng SCB

File Vector Logo Tiktok

File Vector Logo Ngân Hàng MB

File Vector Logo Jaguar

5/5 - (1 bình chọn)